Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Giới thiệu

Ưu điểm:

Giải pháp cho ngôi nhà tương lai của bạn:

Ngôi nhà sẽ trở nên xinh đẹp khi mà muôn màu của cây hoà quyện với nhau tạo  nên khoảnh khắc sức sống mới giúp thanh lọc không khí cho ngôi nhà mình
Tiết kiệm không gian, thay vì các chậu cây truyền thống vướng chỗ, chỉ cần đính thẳng lên tường là có vườn cây tuyệt đẹp.
Hệ thống tưới tự động không cần chăm sóc để ý gì mà cây vẫn phát triển tươi tốt , xanh mát , không bị lấm bùn đất ra nhà
Cải thiện chất lượng không khí trong nhà bằng cách cân bằng oxy và độ ẩm tăng năng suất ở nơi làm việc.
Mát không khí, thải chất độc hại
Độ bền cao, cây hoa lá cành có thể đồng hành từ 5->7 năm
Giúp xây dựng thương hiệu của công ty và tạo ra hiệu quả lâu dài và cảm giác chuyên nghiệp  đối với khách hàng, khách viếng thăm và nhân viên.

Giúp tăng năng lượng không gian thoải mái cho nhân viên làm việc trong công ty.

Tạo khoảng không gian xanh thiên nhiên tươi mát để thư giản và cân bằng trạng thái tâm hồn mới mẻ

Giúp giảm tiêu thụ năng lượng bằng cách giảm đáng kể nhiệt độ xây dựng và thời tiết oi bức ngoài trời . (đã được các nhà Khoa học chứng minh) và giảm ô nhiễm âm thanh.

Một bức tường xanh là cách tốt nhất để mang không gian tự nhiên vào trong một căn phòng.

Hiểu được nhu cầu chính xác của khách hàng , chúng tôi thực hiện dịch vụ cho các bức tường xanh theo nhu cầu riêng của mỗi khách hàng.

-----------------------------
Đảm bảo độc, lạ , tận tâm phục vụ và giá rẻ nhất thị trường.

Nếu bạn muốn tạo một không gian xanh thì hãy nhanh tay liên hệ

 

- Ninh Kiều Garden đơn vị chúng tôi chuyên thi công cảnh quan sân vườn , chăm sóc bảo dưỡng cây xanh , cắt cỏ phát hoang , nhà lưới ,rau sạch tại gia , “ VƯỜN TRÊN TƯỜNG ” ( còn gọi là “ vườn đứng; vườn tranh; vườn thẳng đứng…)
- Ngày nay “VƯỜN TRÊN TƯỜNG ”  được phổ biến rộng rãi ở các thành phố lớn nhỏ ở Việt Nam.

- Xu hướng mang mảng xanh ("VƯỜN TRÊN TƯỜNG”) vào nhà là một “ trào lưu xu hướng mới ” trong trang trí nội ngoại thất hiện nay tạo không gian trong lành và mỹ quan cho ngôi nhà bạn

- Nhiều chủ đầu tư đã và đang mạnh dạn bố trí “VƯỜN TRÊN TƯỜNG ”  thay cho các bức tường gạch, đá kiểu, đá hoa văn để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giúp giảm nhiệt độ trong phòng và ngôi nhà bạn từ 3 - 5°C mang đến không khí trong lành , xanh mát trong ngôi nhà ngoài các thiết bị nhân tạo.

- Mặc dù với các cách thi công phổ biến trên thế giới, giá thành của “VƯỜN TRÊN TƯỜNG ”  khá là cao, nhưng ở Việt Nam, chúng tôi đã cải tiến được công nghệ, thi công “VƯỜN TRÊN TƯỜNG ”  giá cả đã phải chăng hơn, vừa túi tiền đẹp hơn so với bức tường ốp đá kiểu hoa văn.

- Cần nắm rõ thông tin , để được hổ trợ tư vấn về kỹ thuật bố trí điện nước hợp lý, đồng bộ với hệ thống kỹ thuật toàn bộ ngôi nhà.

- Như vậy, “VƯỜN TRÊN TƯỜNG ”  mới đảm bảo hoạt động tốt theo một chu kỳ tuần hoàn tốt nhất.

- Bên cạnh đó, với sự hổ trợ đội ngũ kiến trúc sư cảnh quan, kỹ sư và các đội ngũ khác có kinh nghiệm nhiều năm …cùng với phương chăm làm việc:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – BỀN - ĐẸP.

-  Đảm bảo quý khách yên tâm về : Giá thành, tiến độ, chất lượng công trình.

-“ Đặc biệt “miễn phí tư vấn và thiết kế” khi khách hàng chọn chúng tôi ”thi công trọn gói Vườn trên tường” và cảnh quan sân vườn hay rau sạch tại gia
( Có phần trăm huê hồng cho người giới thiệu )

HÂN HẠNH ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ KHÁCH HÀNG
NINH KIỀU LANDSCAPE

Hotline : 0944.280.099 - 0939.710.177

Email : jymmytintin@gmail.com

Địa chỉ : VÕ NGUYÊN GIÁP , P PHÚ THỨ , Q CÁI RĂNG , TP CẦN THƠ

0944.280.099

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn