Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Thiết kế sân vườn nhà phố

Nhà phố (townhouse) được hiểu là nhà ở các thành phố. Cuộc sống phố thị đông đúc, khói bụi, ô nhiễm ngày càng gia tăng khiến cho người dân luôn cảm thấy bức bối khó chịu. Vì thế nhu cầu xây dựng sân vườn nhà phố ngày càng gia tăng. Bất kể là những ngôi nhà mặt đất hay cả chung cư thì mọi người đều luôn muốn dành ra một khoảng không gian rộng, ban công nhỏ xinh để trồng cây, trang trí tiểu cảnh.

NINH KIỀU LANDSCAPE sẽ giúp bạn tận dụng mọi không gian trong thiết kế sân vườn nhà phố như chân cầu thang, cửa sổ, góc ban công, sân thượng, khu vườn trước nhà, khu vườn sau nhà, hay những bức tường,... biết hóa thành những khu vờn nho nhỏ tuyệt đẹp theo ý thích của bạn.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu thiết kế sân vườn nhà phố của bạn, Kỹ sư NINH KIỀU LANDSCAPE sẽ trực tiếp xuống địa điểm để khảo sát diện tích không gian, tư vấn phương án thiết kế phù hợp:

  • Áp dụng linh hoạt các thiết kế sân vườn nhà phố: vườn thẳng đứng, vườn treo, tiểu cảnh sân vườn, thác mini, suối nhân tạo, hay ao nhỏ ngay trước nhà,…
  • Phối cảnh thanh lịch: Thiết kế sân vườn nhà phố sẽ trở nên lộn xộn nếu sử dụng quá nhiều màu sắc của các cây, hay các yếu tố trang trí khác. NINH KIỀU LANDSCAPE sẽ giúp bạn tính toán, chọn đúng loại cây trồng, màu sắc cây, chậu cây trang trí,… tạo yếu tố thanh lịch trong thiết kế sân vườn nhà phố.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế trang trí sân vườn nhà phố tuyệt đẹp cho bạn tham khảo:

(Đang cập nhật...)

Sản phẩm khác

0944.280.099

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn