Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Thiết kế sân vườn phong cách hiện đại

Cùng với sự phát triển của xã hội kéo theo đó là sự thay đổi xu hướng trang trí sân vườn, từ đó khái niệm thiết kế sân vườn hiện đại ra đời.Thiết kế sân vườn hiện đại được biết đến với vẻ đẹp thẩm mỹ, phong cách tinh tế và sắp xếp hợp lý. Một sân vườn hiện đại sẽ có tính tổ chức và kiểm soát rất cao.

Thay vì vườn cảnh được thiết kế cầu kỳ với nhiều tiểu cảnh, non bộ,… sân vườn biệt thự phong cách hiện đại sẽ được thiết kế với bối cảnh đơn giản, hợp lý, có chủ đích, tập trung vào điểm nhấn trung tâm và có không gian để thưởng ngoạn.

Trọng tâm của thiết kế sân vườn hiện đại thường nặng về phần khung và cấu trúc hơn là thực vật. Mục tiêu chính trong thiết kế sân vườn hiện đại là tạo ra độ tương phản. Ví dụ như:

  • Sự tương phản giữa một bãi cỏ xanh mềm mại với một bức tường bê tông xám
  • Một tấm đệm màu da cam tương phản với những đồ để ngoài hiên khác

Để tạo được sự tương phản đó cần nhờ đến những người Kiến trúc sư có chuyên môn cao, họ sẽ giúp bạn vận dụng vật liệu, cây xanh không có vẻ rời rạc mà liên quan đến nhau, tạo điểm nhấn nổi bật.

Sản phẩm khác

0944.280.099

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn