Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Thiết kế Thi công Sân vườn Biệt thự

Biệt thự (hay còn gọi là Villa) là loại hình nhà ở từ 1 đến 3 tầng được xây dựng trên một khoảng đất rộng lớn, không gian biệt thự thường rộng rãi, sân vườn biệt thự được thiết kế hài hòa, gần giũ với thiên nhiên. Một công trình được công nhận là villa cần có đầy đủ các yếu tố sau:

  • Phải có đầy đủ phòng ngủ, phòng khách, sân vườn và hồ bơi riêng.
  • Được xây dựng hoàn thiện và có sự biệt lập với các khu vực, xung quanh được bao bọc bởi sân vườn, lối ra riêng biệt.
  • Diện tích xây dựng biệt thự không nhỏ hơn 200 m2, mặt tiền tối thiểu là 10m2

Căn biệt thự đẹp không chỉ gây ấn tượng bởi bản thiết kế căn hộ, nội thất,… mà còn ghi điểm mạnh mẽ bởi yếu tố cảnh quan, sân vườn.

Thiết kế sân vườn biệt thự là quá trình nghệ thuật thiết kế và sắp đặt cảnh quan, cây cảnh trong sân vườn. Đội ngũ Chuyên gia thiết kế, Kiến trúc sư, Kỹ sư Nông nghiệp NINH KIỀU LANDSCAPE sẽ giúp bạn thiết kế không gian sân vườn đạt tính thẩm mỹ cao, hợp phong thủy – trực tiếp thi công đạt quy chuẩn – chăm sóc bảo dưỡng đảm bảo cây xanh phát triển bền vững.

Trước khi bắt đầu vào thiết kế sân vườn biệt thự, đội ngũ kỹ sư NINH KIỀU LANDSCAPE thường tới trực tiếp hiện trường và trao đổi trực tiếp với khác hàng để xác định rõ nhu cầu sử dụng, ngân sách dự chi, cấu tạo địa hình, địa chất nơi triển khia dự án. Từ đó lựa chọn sản phẩm thiết kế vừa thỏa mãn được sở thích của cá nhân, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí và công sức thi công, bảo dưỡng sau này.

Dự án Sân vườn Biệt thự của Quý khách hàng do NINH KIỀU LANDSCAPE thiết kế và thi công sẽ đảm bảo:

  • Thiết kế sân vườn theo một chủ đề cụ thể: Kỹ sư cảnh quan có chuyên môn sau khi khảo sát địa hình, thống nhất ý tưởng phong cách trang trí với gia chủ. Sau đó sẽ tiến hành thiết kế và sắp đặt cảnh quan, cây cảnh theo đúng phong cách gia chủ yêu thích (phong cách hiện đại hay truyền thống, phong cách Châu Âu, Nhật Bản, hay Trung Quốc,….) phù hợp với tổng thể biệt thư, kết hợp hài hòa các yếu tố phong cảnh thiên nhiên hữu tình.
  • Tạo dấu ấn riêng của gia chủ: Biệt thự là công trình nhà ở lớn, là mong muốn và niềm tự hào của mỗi người. Để thể hiện được điều này, kiến trúc sư NINH KIỀU LANDSCAPE sẽ cùng gia chủ thảo luận để hiểu rõ gia chủ muốn gì, muốn thể hiện điều gì, từ đó biết cách đem những điều đó vào thiết kế.
  • Sáng tạo khu vườn đầy đủ công năng sử dụng: Tạo không gian kiến trúc thân thiện, mang lại không gian sống đáp ứng được yêu cầu về phong thủy, đem lại vượng khí cho gia đình bạn.
  • Tính bền vững của thiết kế: Nhiều gia chủ bận rộn không có đủ thời gian cần thiết để chăm sóc sân vườn biệt thự của mình, kỹ sư nông nghiệp NINH KIỀU LANDSCAPE sẽ tính toán thổ nhưỡng, khí hậu,… lựa chọn các chủng loại cây đẹp, sống khỏe, dễ trồng, dễ chăm sóc,.. giúp không gian sân vườn luôn xanh tốt trong mọi hoàn cảnh thời tiết, các mùa trong năm.

Dưới đây là một số mẫu thiết kê sân vườn biệt thự do NINH KIỀU LANDSCAPE thực hiện:

(Đang cập nhật...)

Sản phẩm khác

0944.280.099

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn