Website đang bảo trì. Vui lòng liên hệ nhà phát triển website để được hỗ trợ. Xem thêm
Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

Trang trí sân vườn đẹp theo phong cách mosaic

Mosaic là nghệ thuật tạo hình ảnh với tập hợp nhiều mẫu thủy tinh màu mè, đá, sỏi và các mảnh vụn gốm sứ hay những mảnh vụn khác ghép vào nhau thành những hoa văn hay họa tiết nào đó sẽ giúp cho khu vườn nhà bạn trở thành một bức tranh đẹp mới lạ mà cuốn hút. Dưới đây là một số mẫu trang trí thiết kế sân vườn theo phong cách mosaic cho các bạn tham khảo.

Nếu mảnh sân nhà bạn rộng rãi có thể lựa chọn trồng nhiều loại hoa nhiều màu sắc và trang trí thiết kế sân vườn phong cách Mosaic với những họa tiết hoa văn ấn tượng, sáng tạo.

thiết kế sân vườn phong cách mosaic

Đối với khoảng sân vườn nhỏ đẹp, bạn nên chọn cách sáng tạo không gian sân vườn theo phong cách Mosaic với những đường nét vòng mềm mại cho không gian. 

thiết kế sân vườn phong cách mosaic

Nếu bạn thích decor mảnh patio, hãy dùng gạch gốm vỡ để gắn theo hình xoắn ốc.Trang trí sân vườn theo cách này khi nhìn xa xa như dải ngân hà tuyệt đẹp.  

thiết kế sân vườn phong cách mosaic

Những vật liệu như sỏi, đá cuội quen thuộc nhưng với ý tưởng sáng tạo của bạn, biến hóa lối đi trong vườn trở thành một vườn hoa đẹp ấn tượng và bắt mắt mang nét cá tính riêng biệt

thiết kế sân vườn phong cách mosaic

Với phong cách mosaic sẽ mang đến những bông hoa sỏi nợ rộ khắp các con đường trong vườn thật ấn tượng. Kết hợp cùng những chậu hoa rực rỡ bên chiếc thảm với họa tiết nổi bật tạo nên một khung cảnh sân vườn tràn đầy màu sắc.

thiết kế sân vườn phong cách mosaic

Thiết kế khu vườn kiểu Mosaic với tông chủ yếu là gạch in họa tiết một màu. Phong cách nhẹ nhàng với nhiều hoa và cây xanh.

Thiết kế khu vườn kiểu Mosaic với tông chủ yếu là gạch in họa tiết một màu

Thiết kế vườn sau phong cách Mosaic với nền khối cây xanh, sử dụng đa sắc màu tạo nên một tuyệt tác nghệ thuật

Thiết kế vườn sau phong cách Mosaic với nền khối cây xanh

Sử dụng đá cùng việc tạo nên bể nước hình khối khiến cho tiểu cảnh Mosaic có vẻ đẹp tuyệt vời

Sân vườn tiểu cảnh sử dụng đa dạng màu sắc từ các loại đá lát khác nhau để tạo ra những hình dáng nhất định

Sân vườn tiểu cảnh sử dụng đa dạng màu sắc từ các loại đá lát khác nhau để tạo ra những hình dáng nhất định

sân vườn tiểu cảnh sử dụng đa dạng màu sắc đá lát khác nhau để tạo ra hình dáng nhất định

 

Mời bạn gọi điện trực tiếp tới kỹ sư tại NINH KIỀU LANDSCAPE  theo số điện thoại: 0944.280.099 - 0939.710.177 để yêu cầu dịch vụ thiết kế thi công sân vườn tiểu cảnh và nhận tư vấn hỗ trợ 24/7 kể cả ngày nghỉ lễ từ NINH KIỀU LANDSCAPE

Sản phẩm khác

0944.280.099

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn